LYRIC

Nee Pirindhadheno Lyrics are written by Vivek a while Ajesh has made its tune, sung by Ajesh from Kuttram Kuttrame Tamil movie.

Nee Pirindhadheno Lyrics

Male: Kanave Ninaive
En Niraive

Male: Nee Ennai
Pirindhadheno
Naan Dhinam
Karaindhadheno
Nee Irundhaal
Podhume

Male : O Kanave Ninaive
En Niraive
Thunaiye Oh Unaiye
Naan Thedugiren

Male: Nee Pona Thadangal Meedhe
Naan Dhinam Nadakkirene

Male: Kaadhale Nee Vaa
Oh Theigiren Va Nee Vaa
Aruginile Nee Irundhaal
Yedhum Thevai Illai

Male: En Paadalin Osaiye
Meendum Vaaraai
Oh Nee
Nee Ponadhum Ponadhe
Vaazhvin Eeram Thevaiye

Male: Kanave Ninaive
En Niraive
Thunaiye Unaiye
Naan Thedugiren

Male: Nee Pona Thadangal Meedhe
Naan Dhinam Nadakkirene

Nee Pirindhadheno Tamil Lyrics

கனவே நினைவே என் நிறைவே

நீ என்னை பிரிந்ததேனோ
நான் தினம் கரைந்ததேனோ
நீ இருந்தால் போதுமே

 ஓ கனவே நினைவே என் நிறைவே
துணையே ஓ உனையே
நான் தேடுகிறேன்

 நீ போன தடங்கள் மீதே
நான் தினம் நடக்கிறேனே

 காதலே நீ வா ஓ தேய்கிறேன் வா நீ வா
அருகினிலே நீ இருந்தால் ஏதும் தேவை இல்லை

என் பாடலின் ஓசையே மீண்டும் வாராய்
ஓ நீ
நீ போனதும் போனதே
வாழ்வின் ஈரம் தேவையே

கனவே நினைவே என் நிறைவே
துணையே உனையே
நான் தேடுகிறேன்

நீ போன தடங்கள் மீதே
நான் தினம் நடக்கிறேனே

Nee Pirindhadheno Song Info

Singer Ajesh
Music Ajesh
Lyrics Viveka
Star Cast Jai, Bharathiraja, Harish Uthaman, Divya Duraisamy, Smruthi Venkat, Arul Doss
Song Label

Added by

Admin

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

VIDEO