LYRIC

Theethiriyaai Lyrics by Madhan Karky, and sung by Sid Sriram, while Pritam has made its tune தீரவனும் கண்ண Song from Brahmastra Tamil movie.

Theethiriyaai Lyrics In Tamil

Male: கோனாலோ அஸ்யம்லே ஆதிஜே
யெந்தனுலே ஏய் உங்கண்ணிலே ஆதிஜே
விண்ணேனா மதிமின்னும் ஆயஹாய்
இரிகை கூவித்தான் அவனுன்னே படிதா

Male: தீரவனும் கண்ணன்ஷெடிகி
நாமுள்ளே தியே யெங்கஹா அவன்கொடிதா

Male: தீத்திரியாயை ஆனே குன்னனேந்திலே
சீறி தீடனிம்பே தீய்ந்தெனலே
யென் மீதிவாவலி நீயே வேண்டுமே
கூ இரநேத்ர அதிபோதுமே

Male: நீ அதிஹாலி கீற்றினோடியா
மென்பேசும் காற்றின்மோடியா

Male: கண்ணாலே யென்னைகொதி
அடஹாக்கும் மாசே ஓடியா
நீ தரகேடா நின்னிதோஹடா
வெண்ணிலி விண்கலசி மஹதா
மடிதாவணி பெருமை பேசும்
நீதானவ் கோஹாடா

Male: ரண்டதிம் நிம்பத்திம் மோதகயி
தங்கை லடிதா பின்னுனே வாடிதா

Male: தீரவனும் கண்ணன்ஷெடிகி
நாமுள்ளே தியே யெங்கஹா அவன்கொடிதா

Male: தீத்திரியாயை ஆனே குன்னனேந்திலே
சீறி தீடனிம்பே தீய்ந்தெனலே
யென் மீதிவாவலி நீயே வேண்டுமே
கூ இரநேத்ர அதிபோதுமே

Theethiriyaai Lyrics Tamil In English

Male: Konalo Asyamle Aadije
Yendhanule Hey Unkannile Aadije
Vinnena Madiminnum Ayahayi
Irigayi Koovittan Avanunne Paditha

Male: Theeravanum Kannanshediki
Naamulle Dhiye Yenkaha Avankodita

Male: Theethiriyaai Aaney Kunnanendile
Seeri Theedanimbe Theeyindenele
Yen Meedhivavali Neeye Vendume
Koo Iranaedra Adhipodhume

Male: Nee Adhihaali Keetrinodiya
Menpesum Kaatrinmodiya
Kannale Yennaikothi
Adahaakum Maase Odiya
Nee Tharegeda Ninnithohada
Vennili Vinkalasi Mahada
Maditavani Perumayi Pesum
Needanav Kohada

Male: Randathim Nimbattim Mothakayi
Tankayi Laditha Pinnune Vaditha

Male: Theeravanum Kannanshediki
Naamulle Dhiye Yenkaha Avankodita

Male: Theethiriyaai Aaney Kunnanendile
Seeri Theedanimbe Theeyindenele
Yen Meedhivavali Neeye Vendume
Koo Iranaedra Adhipodhume

தீரவனும் Song Info

Singer Sid Sriram
Music Pritam
Lyrics Madhan Karky
Star Cast Amitabh Bachchan, Ranbir Kapoor, Alia Bhatt, Mouni Roy, and Nagarjuna Akkineni
Song Label

Added by

Admin

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

VIDEO