LYRIC

Kannukkulle Tamil Lyrics are written by Madhan Karky, sung by Haricharan S, Sinduri S, while Vishal Chandrasekhar has made its tune, விண்ணோடு மின்னாத விண்மீன் எது அது அது… உன் புன்னகை Song from Sita Ramam Tamil movie.

Kannukkulle Tamil Lyrics In English

Female: AaAa AaAa Aa AaAa AaaAa Aa Aa
Vinnodu Minnaada… Vinmeen Edhu
Male: Adhu Adhu… Un Punnagai
Female: Ottrai Poo Pookkintra… Dhesam Edhu
Male: Adhu Adhu… Un Paadhugai

Female: Thudikkum Erimalai Edhu
Male: Adhu En Nenjam Thaanadi
Female: Inikkira Thee Edhu
Male: Adhu Undhan Theendale
Female: Sudugira Poi Edhu
Male: Adhu Undhan Naaname Anbe

Both: Kannukkule Karaindha Nilavu
Enadhu Iravai Thirududho
Uyirinai Varududho
Kannukkule Nuzhaintha Kanavu
Unadhu Vadhanam Varainthadho
Irudhayam Nirainthadho

Female: Oosi Kan Kaana… Noolum Edhu
Male: Penne Un Idai Adhu
Female: Yaarum Kollaa Inbam… Kondathu Yedhu
Male: Nee Soodum Aadai Adhu

Female: Mayakkidum Bodhaiyo Edhu
Male: Aduththu Nee Solla Povadhu
Female: Aadaigalai Kalaintha Piragum
Male: Oliyai Anivadhu… Nila Adhu

Both: Kannukkule Karaintha Nilavu
Enadhu Iravai Thirududho
Uyirinai Varududho
Kannukkule Nuzhaintha Kanavu
Unadhu Vadhanam Varainthadho
Irudhayam Nirainthadho

Male: Kobangal Illa… Yudham Edhu
Female: Meththaiyil Nigazhvadhu
Male: Mounam Adhai Vellum… Oar Paadal Edhu
Female: Muththathin Oli Adhu

Male: Badhil Illa Kelviyum Edhu
Female: Aduthu Nee Ketka Povadhu
Male: Iru Nizhal Nerungum Pozhudhu
Norungum Porul Edhu
Mm Hu Hmm Hu

Both: Kannukkule Karaintha Nilavu
Enadhu Iravai Thirududho
Uyirinai Varududho
Kannukkule Nuzhaintha Kanavu
Unadhu Vadhanam Varainthadho
Irudhayam Nirainthadho

Kannukkulle Tamil Lyrics

விண்ணோடு மின்னாத விண்மீன் எது
அது அது… உன் புன்னகை
ஒற்றை பூ பூக்கின்ற… தேசம் எது
அது அது… உன் பாதுகை

துடிக்கும் எரிமலை எது
அது என் நெஞ்சம் தானடி
இனிக்கிற தீ எது
அது உந்தன் தீண்டலே
சுடுகிற பொய் எது
அது உந்தன் நாணமே அன்பே

கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு
எனது இரவை திருடுதோ
உயிரினை வருடுதோ
கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு
உனது வதனம் வரைந்ததோ
இருதயம் நிறைந்ததோ

ஊசி கண் காணா நூலும் எது
பெண்ணே உன் இடை அது
யாரும் கொள்ளா இன்பம் கொண்டது ஏது
நீ சூடும் ஆடை அது

மயக்கிடும் போதையோ எது
அடுத்து நீ சொல்ல போவது
ஆடைகளை களைந்த பிறகும்
ஒளியை அணிவது… நிலா அது

கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு
எனது இரவை திருடுதோ
உயிரினை வருடுதோ
கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு
உனது வதனம் வரைந்ததோ
இருதயம் நிறைந்ததோ

கோபங்கள் இல்லா யுத்தம் எது
மெத்தையில் நிகழுவது
மௌனம் அதை வெல்லும் ஓர் பாடல் எது
முத்தத்தின் ஒலி அது

பதில் இல்லா கேள்வியும் எது
அடுத்து நீ கேட்க போவது
இரு நிழல் நெருங்கும் பொழுது
நொறுங்கும் பொருள் எது

கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு
எனது இரவை திருடுதோ
உயிரினை வருடுதோ
கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு
உனது வதனம் வரைந்ததோ
இருதயம் நிறைந்ததோ

கண்ணுக்குள்ளே Song Info

Singer  Haricharan S, Sinduri S
Music Vishal Chandrasekhar
Lyrics Madhan Karky
Star Cast Dulquer Salman, Mrunal
Song Label

Added by

Admin

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

VIDEO