LYRIC

Oru Chinna Paravai Lyrics are written by Yugabharathi while N.R. Raghunanthan has made its tune, sung by G.V. Prakash Kumar, Priyanka N.K from Azhagiya Kanne Tamil movie.

 

Oru Chinna Paravai Lyrics

Oru Chinna Paravai Than Vanna Siragaal
Vaanathai Jeithida Ninaikkiratha
En Ulla Kadhavai Avan Mella Thirakka
Siru Kaatrena Kadhalum Nulaigiradhaa

Thoori Sellum Mazhaiyaai
En Perai Konchem Nanaithaai
Thenoori Kidandha Nilathil
Siru poovaai Mella Mulaithaai

Vaasa Mullaye Neeyum Pesavillaye
Aasai Konda Nenjil Ippo Osai Illaiye

Oru Chinna Paravai Than Vanna Siragaal
Vaanathai Jeithida Ninaikkiratha
En Ulla Kadhavai Avan Mella Thirakka
Siru Kaatrena Kadhalum Nulaigiradhaa

Thaniyaa Ninnaalum Thunaye Needhaanu
Nenachu Paarthene Sugangalaye
Kadavul Engenu Ullgam Kettaale
Unai Naan Kaikaatti Thozhudhiduven

Thiraiyil Vendraalum Tharayil Nindraalum
Vazhgindra Nilave Naan Kaathiruppen
Irutte Paakkadha Kadhire Un Kooda
Irukkum Naal Mattum Siruchiruppen

Oru Chinna Paravai Than Vanna Siragaal
Vaanathai Jeithida Ninaikkiratha
En Ulla Kadhavai Avan Mella Thirakka
Siru Kaatrena Kadhalum Nulaigiradhaa

Oru Chinna Paravai Lyrics In Tamil

ஒரு சின்ன பறவை தன் வண்ண சிறகால்
வானத்தை ஜெயித்திட நினைக்கிறதா
என் உள்ள கதவை அவன் மெல்ல திறக்க
சிறு காற்றென காதலும் நுழைகிறதா

தூறி செல்லும் மழையாய்
என் பேரை கொஞ்செம் நனைத்தாய்
தேனூறி கிடந்த நிலத்தில்
சிறு பூவாய் மெல்ல முளைத்தாய்

 வாச முல்லையே நீயும் பேசவில்லையே
ஆசை கொண்ட நெஞ்சில் இப்போ ஓசை இல்லையே

ஒரு சின்ன பறவை தன் வண்ண சிறகால்
வானத்தை ஜெயித்திட நினைக்கிறதா
என் உள்ள கதவை அவன் மெல்ல திறக்க
சிறு காற்றென காதலும் நுழைகிறதா

தனியா நின்னாலும் துணையே நீதானு
நெனச்சு பார்த்தேனே சுகங்களையே
கடவுள் எங்கேனு உள்ளம் கேட்டாலே
உனை நான் கைகாட்டி தொழுதிடுவேன்

 திரையில் வென்றாலும் தரையில் நின்றாலும்
வாழ்கின்ற நிலவே நான் காத்திருப்பேன்
இருட்டே பாக்காத கதிரே உன் கூட
இருக்கும் நாள் மட்டும் சிருச்சிருப்பேன்

ஒரு சின்ன பறவை தன் வண்ண சிறகால்
வானத்தை ஜெயித்திட நினைக்கிறதா
என் உள்ள கதவை அவன் மெல்ல திறக்க
சிறு காற்றென காதலும் நுழைகிறதா
சிறு காற்றென காதலும் நுழைகிறதா

ஒரு சின்ன பறவை தன் Song Info

Singers G.V. Prakash Kumar, Priyanka N.K
Music N.R. Raghunanthan
Lyrics Yugabharathi
Star Cast  Leo Sivakumar, Sanchita Shetty, Sujatha, Prabhu Solomon, Adhithi, Cameo Vijay Sethupathi
Song Source

Added by

Admin

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

VIDEO